Banner camera hanwha

Về chúng tôi

Navicom Technology là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối Camera Hanwha, Hệ thống chữa cháy, Công nghệ thông tin và Viễn thông. Trụ sở chính của Navicomtech – Navicom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, và chúng tôi cũng có chi nhánh văn phòng tại Hà Nội.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, Navicom Technology  đã xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và hợp tác với hàng trăm thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Đáng chú ý, năm 2016 đã ghi dấu thành công của chúng tôi khi trở thành đối tác phân phối chính thức cho Hanwha, một trong những thương hiệu Camera hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chiến lược của các thương hiệu hàng đầu thế giới và có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho các đơn vị thi công lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng dự án và đảm bảo tối ưu hóa chi phí. Điều này bao gồm việc nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và giao hàng đến địa điểm mong muốn.

Navicom Technology có tầm nhìn chiến lược sau 6 năm phát triển vững mạnh trong lĩnh vực phân phối Camera Hanwha, Hệ thống chữa cháy, Công nghệ thông tin và Viễn thông. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng, hỗ trợ tốt từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, và luôn tuân theo phương châm ‘SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHÍNH SÁCH HẬU MÃI RÕ RÀNG’. Navicom Technology luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng thông qua việc cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh và dịch vụ giao hàng đến tận nơi.

Để biết thêm thông tin và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Hotline và Zalo: 077 327 50 90 hoặc gửi email tới địa chỉ: nhan@navicomtech.vn. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CAMERA HANWHA CỦA CHÚNG TÔI!