Hanwha Techwin ra mắt Mobile NVR 16CH 12M

Hanwha Techwin đang ra mắt đầu ghi video mạng di động 16 kênh TRM-1610S/M và SSM Transport, một phần mềm điều khiển giao thông tích hợp.
Những sản phẩm mới này cung cấp các giải pháp được tối ưu hóa cho việc quản lý chuyển động của phương tiện. Mobile NVR cho phép người dùng ghi lại và giám sát video một cách đáng tin cậy, ngay cả bên trong các phương tiện di động bao gồm tàu hỏa và xe buýt, cho phép người dùng kiểm tra và phản hồi tình huống trong thời gian thực.

Mobile nvr
mobile nvr

TRM-1610S hỗ trợ đầu nối RJ-45 và TRM-1610M hỗ trợ đầu nối M12 và NVR được thiết kế cho phương tiện để giám sát trên xe. Video có độ phân giải lên tới 12 megapixel có thể được ghi và truyền ở tốc độ 128Mbps. Mobile NVR còn có khả năng hoạt động ở nhiệt độ -40°C nên có khả năng hoạt động trong điều kiện thay đổi mùa và thời tiết. Thiết kế không quạt của nó giúp nâng cao độ tin cậy và cắt giảm chi phí bảo trì và sửa chữa. Một ưu điểm đáng kể khác là nó hỗ trợ ghi dữ liệu GPS và Google Maps, cho phép người dùng giám sát hiệu quả các phương tiện dựa trên dữ liệu vị trí của họ.

SSM Transport là một phần mềm điều khiển giao thông tích hợp cung cấp khả năng giám sát thời gian thực các phương tiện đang chuyển động. Dữ liệu được gửi từ thiết bị lưu trữ được lắp trên xe bao gồm thông tin GPS, có thể được sử dụng để xác định nhanh chóng lộ trình và vị trí hiện tại của xe. Tính năng cảnh báo thời gian thực và cảnh báo trạng thái xe cho phép người dùng phát hiện các sự kiện xảy ra bên trong xe và sử dụng quyền truy cập từ xa để phản hồi nhanh. Ngoài hỗ trợ sao lưu thủ công hiện có, nó còn hỗ trợ sao lưu tự động trong các thiết bị lưu trữ cố định thông qua Wi-Fi để tránh mất đoạn phim đã ghi do lỗi của con người. Nó cũng cho phép tìm kiếm các sự kiện khác nhau và cung cấp hỗ trợ cụm để quản lý tích hợp nhiều trang web.
Đại diện của Hanwha Techwin cho biết “Những sản phẩm mới này phải đảm bảo giám sát liền mạch trên đường để bảo vệ sự an toàn của người dân”.

Có thể bạn quan tâm:  So sánh dòng camera Hanwha QNO và QNV điểm giống và khác biệt