Hanwha Techwin ra mắt Network Positioning Camera TNU-6320

Hanwha Techwin đang tung ra thị trường camera định vị mạng TNU-6320.

Camera định vị này đang được ra mắt là camera PTZ có độ phân giải cao 2 megapixel và zoom quang lên tới x32.

TNU-6320 cung cấp góc nhìn 90° phía trên ống kính và góc nhìn 40° bên dưới ống kính. Nó cũng hỗ trợ chế độ xem góc ngang 360° với tốc độ 120° mỗi giây để cho phép giám sát phạm vi toàn diện mà không có bất kỳ điểm mù nào.

Tnu-6320
tnu-6320

Camera được thiết kế để chịu được môi trường ngoài trời gồ ghề và khắc nghiệt, lý tưởng cho việc lắp đặt ngoài trời. Cần gạt nước tích hợp giúp loại bỏ tuyết, mưa và các vật thể lạ khác để đảm bảo tầm nhìn nguyên sơ cho ống kính, đồng thời bộ sưởi tích hợp sẽ loại bỏ sương giá trong môi trường nhiệt độ thấp. Được chứng nhận xếp hạng IP66 cho thông số kỹ thuật chống nước và chống bụi, máy ảnh này cho phép theo dõi mọi thời tiết vì nó có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -40°C đến 55°C.

Máy ảnh này cũng đi kèm với bộ điều chỉnh độ sáng IR tùy chọn cho phép giám sát rõ ràng, ngay cả trong môi trường tối. Nó cũng cung cấp WDR 120dB và nhiều tính năng VA khác nhau.

Với tất cả các tính năng và khả năng này, TNU-6320 dự kiến sẽ được sử dụng trong nhiều ứng dụng như giám sát tốc độ và vi phạm giao thông, giám sát ban đêm băng thông rộng, an ninh cơ sở quân sự và an ninh vành đai cho sân bay, cảng biển hoặc khu công nghiệp. .
Đại diện của Hanwha Techwin cho biết “Sản phẩm mới này phải đảm bảo giám sát liền mạch, ngay cả trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt, để bảo vệ sự an toàn của người dân và đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Có thể bạn quan tâm:  Camera IP là gì?