Hanwha Vision công bố năm Thermal Cameras với chất lượng hình ảnh hiệu suất cao

Giới thiệu Thermal Cameras

Diễn đàn Kinh tế Thế giới lần thứ 48 đã tuyên bố rằng điều kiện thời tiết khắc nghiệt là rủi ro nổi bật nhất của thế giới trong năm 2018 thông qua Báo cáo Rủi ro Toàn cầu được công bố gần đây nhất.

Thermal cameras
Thermal cameras

Thermal Cameras mới của Hanwha Vision (từ trái TNO-4030T,4040T,4051T)

Tuy nhiên, nhân loại luôn phải đối mặt với những rủi ro như vậy bằng công nghệ tiên tiến. Thermal Cameras mới của Hanwha Vision (TNO-4030T,4040T,4041T,4050T,4051T) là câu trả lời để đáp ứng những thách thức về điều kiện thời tiết khó khăn. Năm mẫu máy mới này tự hào có chất lượng hình ảnh hiệu suất cao ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất như bóng tối đen như mực và sự hiện diện của các vật cản trong không khí như sương mù, đặc biệt là tại các sân bay và cảng biển hoặc ở những khu vực có bụi siêu nhỏ nặng đến mức các vật thể không thể bám vào được. xác định.

Mô tả Thermal Cameras

Thermal Cameras mới hỗ trợ tốc độ 30 khung hình/giây với độ phân giải 640 x 480 pixel, mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét tối đa và khắc phục hiện tượng mờ ở rìa hình ảnh hoặc vật thể nhìn từ khoảng cách xa, vốn là những vấn đề thường gặp ở Thermal Cameras thông thường. Các mẫu mới của Hanwha Vision được tối ưu hóa để giám sát các khu vực bên ngoài, khiến chúng trở nên tuyệt vời để giám sát các khu vực bên ngoài hoặc an ninh đô thị ở những nơi có sương mù dày đặc, như cảng biển và sân bay, hoặc trong môi trường không thể xác định được vật thể do trời tối vào ban đêm, tuyết hoặc mưa.

Có thể bạn quan tâm:  Camera Analog là gì?

Người dùng cũng có thể chọn kiểu máy tối ưu dựa trên phạm vi màn hình ưa thích của mình nhờ có nhiều kích cỡ ống kính có sẵn. TNO-4030T,4040T,4041T hỗ trợ ống kính 13mm và 19mm tương ứng, và 4050T,4051T hỗ trợ ống kính 35mm. Loại thứ hai có chức năng giám sát đường dài được tăng cường cho phép phát hiện các phương tiện cách xa tới ba km.

Ngoài ra, WiseStream II, công nghệ nén video độc quyền của Hanwha Vision, đã giảm đáng kể chi phí của hệ thống bằng cách nén hình ảnh có độ phân giải cao một cách hiệu quả. Các mẫu mới cũng bao gồm các tính năng chính cho phép phản hồi theo thời gian thực trong trường hợp khẩn cấp thông qua chức năng phân tích âm thanh, phân tích tần số của nguồn âm thanh và kích hoạt hệ thống cảnh báo khi phát hiện thấy âm thanh bất thường.

Một tính năng ấn tượng khác của các mẫu máy ảnh mới là khả năng chống chọi với môi trường thời tiết khắc nghiệt. Tất cả các mẫu mới đều có xếp hạng IP66 (khả năng chống bụi, chống nước) và NEMA4X (cấp độ bền) khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong mọi môi trường có thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, TNO-4030T,4040T,4041T có xếp hạng IK10 (sốc bên trong), đảm bảo rằng các Thermal Cameras này được bảo vệ khỏi bụi, mưa lớn và tuyết cũng như có thể phản ứng với các cú sốc.

Có thể bạn quan tâm:  Hanwha Vision ra mắt Wisenet ACS (Access control system)

Kết luận

“Khi thế giới phải chịu những lo ngại ngày càng tăng về các vấn đề an ninh cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như đã đề cập tại Diễn đàn Davos, quy mô của thị trường máy ảnh nhiệt đang tăng trưởng đều đặn hàng năm.” Hanwha Vision cho biết thêm: “Các mẫu Thermal Cameras mới của chúng tôi, kết hợp với chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao, mang lại hiệu suất giám sát vượt trội và chắc chắn sẽ đặt ra tiêu chuẩn thị trường toàn cầu”.

Theo IHS Markit, một công ty nghiên cứu thị trường, thị trường máy ảnh nhiệt toàn cầu đạt khoảng 370 triệu USD vào năm 2017 và dự kiến sẽ tăng trưởng hơn 14% hàng năm để cuối cùng đạt khoảng 550 triệu USD vào năm 2020. Đây sẽ là tốc độ tăng trưởng nhanh nhất lĩnh vực tăng trưởng trong thị trường giám sát video.