Hanwha Vision ra mắt Wisenet ACS (Access control system)

Giới thiệu Wisenet ACS

Hanwha Vision ra mắt Wisenet ACS (hệ thống kiểm soát truy cập).

Wisenet ACS bao gồm Reader, Controller, and Software. Thông qua hệ thống này, có thể quản lý khách ra vào, kiểm soát việc ra vào (có thể liên kết với thang máy) và quản lý sự siêng năng/lười biếng trong các tòa nhà. Ưu điểm đặc biệt của nó là hệ thống có khả năng giám sát và điều khiển tích hợp do liên kết với hệ thống điều khiển hỏa lực và phần mềm quản lý video tích hợp của Hanwha Vision có tên SSM (Hệ thống an ninh thông minh).

Wisenet asc
Wisenet asc

Mặc dù đầu đọc thực hiện vai trò nhận dạng thông tin người dùng trước tiên nhưng nó sẽ áp dụng phương pháp xác thực sinh trắc học dựa trên thiết bị di động, dấu vân tay và nhận dạng khuôn mặt bằng thẻ, mật khẩu và Bluetooth.

Mô tả tính năng Wisenet ACS

Bộ điều khiển kiểm tra quyền truy cập dựa trên thông tin người dùng được nhận dạng từ đầu đọc để quản lý kiểm soát truy cập theo vùng. Bộ điều khiển Wisenet ACS có thể lưu khoảng 250.000 người dùng và 100.000 sự kiện trên mỗi bộ điều khiển.

Có thể cấu hình hệ thống tập trung, phi tập trung hoặc kết hợp, tùy thuộc vào quy mô được cài đặt. Bộ điều khiển tập trung, phù hợp cho việc triển khai ở quy mô vừa và lớn, có thể kết nối với tối đa 64 đầu đọc trên mỗi bộ điều khiển sau khi kết nối với tối đa 32 bảng mở rộng thông qua hỗ trợ giao tiếp RS-485.
Bộ điều khiển phi tập trung, phù hợp cho việc triển khai quy mô nhỏ, có rủi ro sử dụng hệ thống thấp khi xảy ra lỗi bộ điều khiển với độ ổn định hệ thống cao. Nó cho phép kết nối đồng thời thông tin liên lạc và nguồn điện với sự hỗ trợ PoE, do đó giảm chi phí xây dựng hệ thống đồng thời cung cấp khả năng lắp đặt và bảo trì dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:  Camera Hanwha của nước nào?

Kết luận

“Việc giám sát và kiểm soát tích hợp theo thời gian thực các sự kiện video/truy cập/báo động được thực hiện thông qua khả năng tương thích hoàn hảo của hệ thống bảo mật video và hệ thống kiểm soát truy cập. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một hệ thống phản ánh xu hướng thị trường mới nhất với ứng dụng công nghệ sinh trắc học và tính năng kiểm soát truy cập di động”, Hanwha Vision cho biết.