Hanwha Techwin ra mắt Camera hồng ngoại Flateye 2MP, 4MP

Hanwha Techwin đã chính thức ra mắt hai mô hình camera Flateye IR mới, bao gồm Flateye IR 2 megapixel (QNE-6080RV) và Flateye IR 4 megapixel (QNE-7080RV).

Điểm đặc biệt của dòng camera Flateye mới này là việc sử dụng ống kính Flateye không cần nắp vòm. Điều này đem đến nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật là khả năng giảm phản xạ khuếch tán IR, hạn chế tán xạ ánh sáng và giải quyết vấn đề độ ẩm phát sinh do chênh lệch nhiệt độ. Với việc loại bỏ nắp vòm, máy ảnh giúp khắc phục vấn đề tầm nhìn bị che khuất do nhiễm bẩn hoặc trầy xước bên ngoài. Đồng thời, quá trình cài đặt cũng trở nên thuận lợi hơn, không cần phải tháo và lắp nắp vòm.

1529634246354

Sản phẩm mới được trang bị ống kính có khả năng lấy nét tự động với tỉ lệ 3,1x (3,2 – 10 mm), giúp quan sát một cách toàn diện các góc nhìn. Chức năng hồng ngoại của máy đảm bảo nhận diện đối tượng trong bán kính lên đến 30m vào ban đêm. Video xuất ra từ camera vẫn rõ ràng dù trong điều kiện khó khăn như sương mù và khói bụi, nhờ vào các tính năng như phát hiện mất nét, điều chỉnh méo ống kính (LDC) và WDR 120dB. Hơn nữa, chức năng xem Hành lang cho phép quan sát hiệu quả các không gian hẹp và dài như hành lang, đường hầm mà không cần cắt giảm phần nào của hình ảnh.

Có thể bạn quan tâm:  So sánh dòng camera Hanwha QNO và QNV điểm giống và khác biệt

WiseStream, công nghệ độc quyền của Hanwha Techwin, được tích hợp vào sản phẩm nhằm giảm băng thông và tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ video, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống mạng.

Một đại diện của Hanwha Techwin nhấn mạnh, “Camera vòm phẳng với độ phân giải cao sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề phổ biến như tán xạ, tạo hơi ẩm và nhiễm bẩn ống kính. Điều này mang lại khả năng giám sát video chất lượng cao và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.”