Hanwha Techwin ra mắt Wisenet X Lite

5/5 - (1 bình chọn)

Hanwha Techwin, công ty bảo mật toàn cầu, đã công bố các sản phẩm camera Wisenet X Lite đã đạt được Chứng nhận Bảo mật từ Tổ chức Công cộng – Phiên bản 1 (được xác minh bởi TTA) và Chứng nhận CCTV Thông minh từ Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA). Đây là một bước quan trọng trong việc củng cố vị thế của Hanwha Techwin trong lĩnh vực an ninh hình ảnh.

Chứng nhận Bảo mật của TTA là một hệ thống đánh giá chất lượng của camera an ninh ở cấp chính phủ, khuyến khích việc sử dụng các sản phẩm chất lượng cao đối với nhu cầu ngày càng cao về an ninh, đặc biệt sau những sự cố hack gần đây. Để đạt được chứng nhận này, sản phẩm phải vượt qua 100 lần kiểm tra nghiêm ngặt trong ba lĩnh vực chính: bảo mật, khả năng tương thích và hiệu suất.

Hai sản phẩm camera IP của Hanwha Techwin, XNO-6080RG và XNP-6371RHG, đã gần đây đạt được chứng nhận này, chứng minh khả năng bảo mật xuất sắc và đặt Hanwha Techwin vào vị trí dẫn đầu trong ngành an ninh hình ảnh tại Hàn Quốc.

Wisenet x lite

Chứng nhận CCTV Thông minh không chỉ tăng cường khả năng cạnh tranh của Hanwha Techwin trong ngành an ninh mà còn cải thiện hiệu suất của giải pháp CCTV thông minh. Điều này là quan trọng trong bối cảnh ngày càng nhiều giải pháp sử dụng mạng dựa trên IP. Chứng nhận này chỉ được cấp cho những sản phẩm vượt qua hàng trăm bài kiểm tra và đạt điểm cao hơn 90 điểm.

Có thể bạn quan tâm:  Hanwha Techwin ra mắt Network Positioning Camera TNU-6320

Hanwha Techwin đã chứng minh sự cạnh tranh của giải pháp phân tích hình ảnh thông minh của mình thông qua Chứng nhận CCTV Thông minh, với điểm cao hơn tiêu chuẩn trong các lĩnh vực “Xâm nhập,” “Lảng vảng,” và “Sụp đổ” dựa trên công nghệ học sâu.

Một người đại diện của Hanwha Techwin chia sẻ, “Chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được công nhận và chứng nhận với trình độ công nghệ cao. Chúng tôi nhận thức sự quan trọng ngày càng tăng của vấn đề bảo mật trên toàn thế giới, và công nghệ học sâu đang trở thành xu hướng trong ngành. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo mật hàng đầu thế giới, là một công ty giải pháp bảo mật toàn diện mà khách hàng có thể tin tưởng, và chúng tôi hướng đến việc tạo ra một bước nhảy vọt lớn khác trong ngành bảo mật.”